Cách chữa bệnh lậu ở nam giới

chữa trị lậu nói riêng và chữa bệnh xã hội nói chung khá không dễ và phức tạp. Nhất là điều trị lậu ở nam giới. Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh ở nam giới của bệnh viện thì nam giới mắc căn bệnh lậu sẽ được điều trị bằng thuốc kháng sinh và phương pháp bức xạ nhiệt. Căn cứ theo vào kết quả khám của đã từng người mắc bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra các hướng điều trị không giống nhau.

xét nghiệm bệnh lậu ở đâu

một vài điều nam giới cần biết về bệnh lậu:

Trước khi khảo sát về phương pháp trị bệnh lậu ở nam giới thì đàn ông cần thiết phải nắm được bệnh lậu là như nào và dấu hiệu của lậu ra sao.

Theo nghiên cứu thì phái mạnh có tỷ lệ mắc lậu cao hơn so với nữ giới.

hầu như phái mạnh mắc lậu do có thói quen sinh hoạt tình dục không lành mạnh với gái mại dâm.

Các dấu hiệu của bệnh lậu ở nam giới có phần khác so đối với các chị em do cấu tạo cơ thể của 2 giới là khác nhau (nam giới có niệu đạo dài hơn so với bạn gái và có bộ phận sinh dục lộ ra bên ngoài).

Ở thời kỳ cấp tính: Sau thời gian ủ bệnh, các đấng mày râu sẽ thấy hơi ngứa ngáy, sau vài giờ thì tiết ra chất dịch trong, Sau đó đục dần Sau đó thành mủ, màu vàng hơi trắng. Khi tiểu tiện cảm thấy nóng rát, tiểu gắt, tiểu buốt, đau như dao cắt, mủ chảy ngày càng nhiều, trường hợp trầm trọng có khả năng tiểu ra máut. Toàn thân có thể sốt nhẹ, mệt mỏi, đau đớn chính mình mẩy.

Ở thời kỳ mãn tính: các triệu chứng trên có thể suy nhược dần, tuy nhiên vi khuẩn vẫn còn và chuyển sang thời kỳ mạn tính. Vi khuẩn từ niệu đạo trước, thâm nhập sâu dần tới các tuyến và niệu đạo sau Rồi tiếp tục sinh sôi phát triển, các dấu hiệu trên sẽ mất dần, chỉ còn tiểu ra giọt đục vào sáng sớm và tăng lên khi lao động không nhỏ, thức khuya, uống rượu bia...

Các phương pháp chữa trị lậu ở nam giới:

Muốn trị lậu cho kết quả cao thì nên có sự phối hợp ăn ý giữa người bệnh và bác sĩ. Và đặc biệt người bệnh cần thiết phải tuân thủ tuyệt đối các chỉ định của bác sĩ như uống thuốc đúng giờ, đủ liều, không tự ý ngừng thuốc khi xuất hiện triệu chứng của căn bệnh thuyên giảm, trị cả với người đụng chạm, đặc biệt là bạn tình của người bệnh.

song cầu khuẩn lậu cứ 15 phút phân chia một lần Vì thế lan nhanh. Vì thế cần phải chữa trị sớm.

trị cho nữ giới bao giờ cũng sử dụng thuốc và thời gian gấp đôi liều phái mạnh.

Chỉ được kết luận là bệnh khỏi khi cấy vi trùng hai lần liên tục đều âm đặc tính hoặc không còn tiết dịch niệu đạo với nghiệm pháp kích thích. Ở bệnh nhân làm việc nặng , thức khuya, uống rượu bia nên lấy dịch xét nghiệm lúc bệnh nhân chưa đi đái.

Thuốc tiêm:

Spectinomycine (Trobicin, Kirin) 2g với nam, 4g với nữ - tiêm bắp một liều duy nhất. Tình huống chứng bệnh mạn tính tiêm liên tiếp 2 ngày.

Cefotaxime (Claforan) 1g tiêm bắp liều duy nhất.

Ceftriaxone (Rocephine) 250mg tiêm bắp liều duy nhất.

Cefoxitine 250mg tiêm bắp liều duy nhất.

Thuốc uống:

Unasyn 375mg uống 6 viên liều duy nhất.

Azithromycin (Zithromax) 250mg x 4viên uống liều duy nhất.

Tequin 200mg uống 2 viên (400mg) liều duy nhất.

Bên cạnh đó bệnh nhân mắc lậu còn được chữa bằng cách bức xạ nhiệt. Cách này đang được áp dụng tại phòng khám. Đối với ưu điểm điều trị ngay lập tức, không gây nên đau cho người mắc bệnh và tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Cách bức xạ nhiệt đang được các bệnh nhân rất tin sử dụng.

bệnh nhân mắc lậu có thể chữa trị kết hợp dùng thuốc và bức xạ nhiệt.

Bạn đọc thân mến! Bệnh xã hội kể chung và lậu mủ ở nam giới nói riêng vẫn còn nhiều không dễ dàng trong khâu điềutrị bệnh. Không chỉ có vậy, chứng bệnh có thể còn nguy cơ dẫn tới gia đình gặp phải tan vỡ. Các chuyên gia của chúng tôi khuyến khích người mắc bệnh cần thiết phải cẩn thận giữ mình, giảm thiểu thói quen sống buông thả, không chung thủy chủ yếu là cách phòng chống lậu hiệu quả. Nếu các bạn còn câu hỏi về thắc mắc chữa lậu mủ ở đàn ông có khả năng liên lạc đối với các bác sĩ của chúng tôi để được giải đáp.

http://benhxahoivn.emyspot.com/